Dotimex Surimi Factory

LỊCH SỬ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA SURIMI

Surimi" là một từ có nguồn gốc từ tiếng Nhật được phát âm là “sir-ree-mee". Surimi được biết từ rất lâu đời ở các nước Châu Á, nhưng trong các ghi nhận lại tìm thấy ở Nhật vào năm 1100 khi người Nhật phát hiện rằng xoay nhuyễn thịt cá,  và sau đó nấu chín sẽ tạo nên độ dai tự nhiên cho thịt cá. Nếu được đem trôn với các gia vị và hấp thì sẽ tạo ra bánh chả cá. (kamaboko) như là một sản phẩm tự nhiên.

Kỹ nghệ về Surimi ngày nay chỉ gói gọn trong 1 block surimi nhưng nó là cả một lịch sử về nghệ thuật thủ công chế biến thực phẩm và sự phát triển của nó để thỏa mãn nhu cầu ẩm thực của con người. Sau đó, surimi đã được phát triển rộng khắp và nổi tiếng ở Mỹ vào những năm 1970 và ở châu Âu khoảng vào năm 1980. Từ đó, bạn có thể tìm thấy surimi ở bất cứ các siêu thị nào trên thế giới.

Từ những loại thịt cá say nhuyễn có thể chế biến ra rất nhiều sản phẩm rất ngon, lạ. Đáp ứng nhu cầu khách hàng.

THÔNG TIN VỀ SURIMI

Surimi 10 kgs/ block

LOẠI CÁ

            Cá đổng ( Nemipterus Virgatus )

            Cá đù     ( Pennahia Argentata )

            Cá kiểng ( Priacanthus Macracanthus )

            Cá mối    ( Saurida Tumbil )

            Cá chai    ( Platycephalus Indicus )

            Cá phèn   ( Parupeneus Barberinus )

            Độ dai: 100/300, 300/500, 500/700, 700/900, 900 up

            Độ ẩm: 76% +/-1

            Chấm đen: 10/40gr

            Thành phần

                  + Thịt cá tinh khiết: 93.7%

                  + Đường: 6%

                  + STPP: 0.3%

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẠI DOTIMEX

            Đóng gói: 10 kgs/ block / PE x 2 PE/ Carton hoặc theo yêu cầu khách hàng.

 
Contact us